Trâu gác bếp Tây Bắc - Túi 500gr - Tặng kèm chẳm chéo

Trạng thái: Còn hàng
380.000₫
- Sản phẩm làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người dân tộc Thái đen. - Được chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm...
- +

- Sản phẩm làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người dân tộc Thái đen.
- Được chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Đậm vị khói hun củi hồng, sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Sau đó hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng.

- Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, hoặc:
   + Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi sóng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
   + Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
- Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon.

- Hạn dùng: bảo quản ngăn đông 4 tháng chưa mở túi, ngăn mát 1 tuần đã mở túi