Thịt lợn gác bếp - Túi 500gr - Tặng kèm chẳm chéo

Trạng thái: Còn hàng
220.000₫
- Sản phẩm thủ công được chế biến từ Tây Bắc chuẩn vị dân tộc Thái. - Được chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của lợn được cho ăn rau cám gạo sạch. Ăn sẽ...
- +

- Sản phẩm thủ công được chế biến từ Tây Bắc chuẩn vị dân tộc Thái.
- Được chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của lợn được cho ăn rau cám gạo sạch. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Đậm vị khói hun củi hồng, sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Sau đó hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng.

- Chỉ làm chu đáo số lượng nhỏ, để phục vụ các bác an tâm khi sử dụng. Sản phẩm của Shop có thể cắt miếng không quá đẹp, màu sắc không ấn tượng như sản phẩm sản xuất công nghiệp vì đảm bảo chất lượng lên hàng đầu.

- Thịt lợn gác bếp Tây Bắc là sản phẩm đã được làm chín có thể ăn được luôn. Nhưng ăn nóng sẽ ngon hơn. Cách làm nóng thịt lợn nhanh nhất là quay vào lò vi sóng khoảng 30s- 1p, hoặc ăn thịt lợn mềm bằng cách hấp sôi cách thuỷ khoảng 5p. Khi ăn chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt.

- Hạn dùng: bảo quản ngăn đông 4 tháng chưa mở túi, ngăn mát 1 tuần đã mở túi.