Thịt ba chỉ gác bếp - Túi 500gr - Tặng kèm chẳm chéo

Trạng thái: Còn hàng
160.000₫
Thịt lợn ăn dai, bùi và rất thơm. Thịt ba chỉ có lớp mỡ, khi hun khói lại càng dai ngon, mọng nước. - Nguồn gốc xuất xứ: Xuất xứ từ Tây Bắc làm từ thịt lợn tươi,...
- +

Thịt lợn ăn dai, bùi và rất thơm. Thịt ba chỉ có lớp mỡ, khi hun khói lại càng dai ngon, mọng nước.

- Nguồn gốc xuất xứ: Xuất xứ từ Tây Bắc làm từ thịt lợn tươi, có nguồn gốcrõ ràng, làm số lượng vừa đủ để đảm bảo chất lượng thịt của người dân tộc Thái.

CÁCH CHẾ BIẾN THỊT BA CHỈ GÁC BẾP:
- Thịt lợn gác bếp là sản phẩm đã được làm chín có thể ăn được luôn nhưng ăn nóng ngon hơn. Lợn gác bếp nướng lên chấm chẳm chéo/ tương ớt, ngoài ra xào với rau cải càng ngon đỡ ngấy.

- Hạn dùng: bảo quản ngăn đông 4 tháng chưa mở túi, ngăn mát 1 tuần đã mở túi.