Mì Xào Cay Nissin - Vị Gà Cay Hàn Quốc Gói 71G

Trạng thái: Còn hàng
6.400₫
Thương hiệu: Nissin (Nhật) MÔ TẢ SẢN PHẨM: Mì xào cay Nissin vị gà cay Hàn Gốc có mùi vị thơm ngon với sợi mì dai và nước súp đậm đà, kích thích vị...
- +

Thương hiệu: Nissin (Nhật)

MÔ TẢ SẢN PHẨM: Mì xào cay Nissin vị gà cay Hàn Gốc có mùi vị thơm ngon với sợi mì dai và nước súp đậm đà, kích thích vị giác của bạn ngay từ lần đầu thưởng thức. Sản phẩm ăn liền giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể. Những ai mà khoái sợi mì dai dai, đậm vị của mì xào thì nhất định không được bỏ qua những siêu phẩm đến từ nhà Nissin nha.

THÀNH PHẦN:

- Vắt mì: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, nghệ. Chất điều vị: monosodium L-glutamate (621), disodium 5'-guanylate (627), disodium 5'-inosinate (631); chất điều chỉnh độ acid: pentasodium triphosphate (451(i)), sodium carbonate (500(i)); chất chống oxy hóa: BHA (320), BHT (321).

- Các gói gia vị & rau: Đường, gia vị (ớt (14,42 g/kg), tỏi, hành, chiết xuất ớt), dầu cọ, chiết xuất nấm men, muối, hạt mè, bột thịt gà (8,65 g/kg), bột nước tương, bột tương đậu nành, bột cà chua, bột thịt heo. Chất điều vị: monosodium L-glutamate (621), disodium 5'-guanylate (627), disodium 5'-inosinate (631), disodium succinate (364(ii)); chất tạo màu tự nhiên: paprika oleoresin (160c(i)), caramel III – ammonia caramel (150c); chất chống đông vón: silicon dioxide, amorphous (551); hương tổng hợp: hương tỏi; hương giống tự nhiên: hương ớt; chất điều chỉnh độ acid: citric acid (330); chất chống oxy hóa: BHA (320), BHT (321), dl-alpha tocopherol (307c).

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 71g/gói

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Cho vắt mì vào 400ml nước sôi, nấu trong 5 phút

Bước 2: Chắt nước, giữ lại 1 muỗng nước

Bước 3: Thêm các gói gia vị, trộn đều và dùng ngay

CÁCH BẢO QUẢN:

- Để nơi khô ráo & thoáng mát

- Tránh ánh nắng mặt trời

Nơi sản xuất: Việt Nam