Măng Le Rừng Tươi 12566

Trạng thái: Còn hàng
Măng le được lấy từ cây le thuộc họ măng, có thân măng đặc, nhỏ, măng ngon, giòn, ngọt, không bị nặng mùi măng, không đắng, có màu vàng pha đỏ tự nhiên, không nhuộm hoặc ngâm. Măng le...
- +

Măng le được lấy từ cây le thuộc họ măng, có thân măng đặc, nhỏ, măng ngon, giòn, ngọt, không bị nặng mùi măng, không đắng, có màu vàng pha đỏ tự nhiên, không nhuộm hoặc ngâm. Măng le rừng được xem là loại thực phẩm, dược phẩm phòng và điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp, tim mạch,… rất tốt.

Măng le có thể chế biến thành nhiều món ngon từ chay đến mặn:

Măng luộc chấm mắm tỏi, luộc chấm mắm ruốc, Măng xào gan, măng xào tôm, măng xào thịt ba rọi Măng kho cá, kho thịt, kho mắm ruốc, Măng làm gỏi chay, gỏi mặn, măng xào chay, măng nấu bún.

a) Định lượng: 200g, 500g, 1kg

b) Ngày sản xuất: xem trên bao bì

c) Hạn sử dụng: xem trên bao bì

d) Thành phần hoặc thành phần định lượng: 100% măng le rừng tươi

đ) Thông tin, cảnh báo: Người bị bệnh gout, phụ nữ mang thai và những người đang bị bệnh thận không nên ăn măng rừng thường xuyên.

e) Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản: bảo quản mát