Lê Hàn Quốc

Trạng thái: Còn hàng
Đặc điểm của Lê Hàn Dưa Lê của Hàn Quốc được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng khi sử dụng. Nhìn chung dưa lê Hàn Quốc có phần khác với giống Lê tại...
- +

Đặc điểm của Lê Hàn
Dưa Lê của Hàn Quốc được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng khi sử dụng. Nhìn chung dưa lê Hàn Quốc có phần khác với giống Lê tại Việt Nam. Ngay từ vẻ ngoài của quả Lê cũng có thể thấy điểm khác biệt này. Cụ thể sự khác biệt ấy chính là:

  • Quả Lê thuộc loại Lê phương Tây có kết cấu bề ngoài khá giống quả táo.
  • Vỏ quả Lê có tone màu vàng nhạt điểm chấm các chấm trắng phía trên.
  • Trong phần vỏ mỏng the là phần thịt bên màu trắng giống với Lê Việt Nam.
  • Khi cắn lê vào miệng thịt quả Lê tràn đầy nước và rất giòn.
  • Lê có vị ngọt mạnh hơn và hơi chua ở phần lõi.
  • Mùa Lê thu hoạch sẽ có phần giai dẳng với 3 khoảng thời gian khác nhau. Những quả Lê thu hoạch đầu tiên sẽ được ăn cuối cùng.


Thông tin dinh dưỡng của quả Lê
Lê Hàn Quốc được đánh giá rất cao về chất lượng khi sử dụng so với các loại Lê thông thường. Điều này hình thành một phần là do trong quả Lê của Hàn có rất nhiều thành phần dưỡng chất tốt. So với các loại Lê thông thường thì hàm lượng dinh dưỡng có phần nhiều hơn. Trong đó tiêu biểu nhất chính là hàm lượng dưỡng chất như:

  • Chất xơ: Một quả Lê lớn của Hàn Quốc có trong mình hơn 120 calo nhưng chỉ có 1,6 gram chất béo. Trong đó lượng lớn Calo xuất phát từ thành phần Carbohydrate.
  • Vitamin C: Một trái lê có thể cung cấp đến hơn 10% hàm lượng Vitamin C cho cơ thể.
  • Cứ 100g lê có đến 86.5g nước, 14mg Canxi, 13mg phospho, các vitamin nhóm P, C.
  • Vitamin K 14%, 11g Carbohydrat, 0.5mg sắt, 0.2g Protein, 1mg acid folic,…
  • Trong Lê còn có B1, B2, B3, B5 và Folate, Holine, năng lượng, mangan,…

Ngoài ra còn nhiều hàm lượng dưỡng chất khác tốt cho người dùng.