Khẩu Trang Y Tế 3 Lớp Cao Cấp Dr. SEVEN - 50 Cái

Trạng thái: Còn hàng
MÔ TẢ SẢN PHẨM: Khẩu trang y tế cao cấp đến từ thương hiệu Dr. SEVEN với thiết kế 3 lớp, gồm: 2 lớp vải không dệt & 1 lớp vải SMS kháng khuẩn, cung cấp màng bảo vệ tối...
- +

MÔ TẢ SẢN PHẨM: Khẩu trang y tế cao cấp đến từ thương hiệu Dr. SEVEN với thiết kế 3 lớp, gồm: 2 lớp vải không dệt & 1 lớp vải SMS kháng khuẩn, cung cấp màng bảo vệ tối ưu. Khả năng chống nước ngăn chặn lây nhiễm qua đường nước bọt. Thanh tựa mũi & quai đeo dễ định hình, chắc chắn giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt. Thiết kế nhẹ, vừa vặn không làm ảnh hưởng tầm nhìn và khí thở khi sử dụng.

THÀNH PHẦN:

- Chất liệu vải nhập khẩu

- Lớp vi lọc Meltblown

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 50 chiếc/hộp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Bước 1. Đặt khẩu trang đối diện với mặt, hai tay giữ hai dây và từ từ kéo dãn hai dây này. - Bước 2. Mang hai dây qua tai. Điều chỉnh hai dây cho vừa với khuôn mặt và tạo cảm giác thoải mái cho người mang.

- Bước 3. Dùng hai ngón trỏ điều chỉnh thanh kim loại trên mũi sao cho khít với phần sống mũi. Di chuyển hai ngón trỏ theo hướng thanh kim loại từ từ để điều chỉnh khẩu trang khít với khuôn mặt.

- Bước 4. Dùng hai tay che phủ toàn bộ khẩu trang. Thở mạnh ra, nếu có không khí thoát ra bên ngoài thì phải điều chỉnh lại thanh kim loại, dây đeo qua tai và sau đó kiểm tra độ khít. Nếu khẩu trang vẫn không khít với mặt, không được vào khu vực nguy hiểm.

CÁCH BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

- Thương hiệu: Dr. SEVEN

- Màu sắc: Trắng

- Nơi sản xuất: Việt Nam