Happy Me - Siêu thị bữa ăn tiện lợi và thực phẩm thiết yếu, từ nhà máy đến chuỗi bán lẻ.

 

Chuỗi siêu thị thực phẩm an toàn và tiện lợi, từ nhà máy đến chuỗi bán lẻ.

Với mong muốn cung cấp thực phẩm ngon, sạch, dinh dưỡng cho bữa ăn tiện lợi của người tiêu dùng Việt Nam và các nước trong khu vực, công ty CP Quốc Tế Vạn Thành đã được xây dựng và phát triển bằng tất cả tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên. Chúng tôi sáng tạo và nghiên cứu liên tục, tập trung cải tiến sản xuất mỗi ngày để tạo nên những sản phẩm xuất sắc nhất, ví dụ như thịt viên định hình, thực phẩm chế biến đông lạnh, thực phẩm tươi đóng gói, thực phẩm tiệt trùng đóng gói, gia vị - xốt đóng gói,… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Bên cạnh các sản phẩm tự sản xuất, chúng tôi còn chuyên phân phối nguyên liệu xuất xứ từ châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với quy trình sơ chế và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Nhà HAPPY ME chuyên bán các loại viên thịt tươi ngon, không trộn bột để đảm bảo giữ đúng hương vị của từng loại món ăn.

Viên thịt của HAPPY ME chỉ dùng các loại thịt tươi ngon và không trộn bột quá 5%. Bột chỉ đóng vai trò hỗ trợ tạo hình tự nhiên. Đầu bếp nhà HAPPY ME có sự khó tính đến độc đoán. Mỗi loại viên phải chọn đúng nguyên liệu phù hợp. Khi mua heo cũng phải chọn đúng đùi trước cho loại viên nào và đùi sau cho loại viên nào, để đảm bảo thơm ngon đúng vị, nếu không đúng sẽ không chịu đưa vào sản xuất. Gà phải là gà thả vườn. Cá phải là cá nuôi sông không nuôi nước tù. Viên có nhân cắn vào phải thấy xốt thơm ngọt xịt ra. Pate làm nhân phải tự chế biến để kiểm soát độ mịn. Nước tương nêm phải dùng đúng loại nhập từ Đài Loan về. Và hàng tá yêu cầu khắt khe khác để tạo nên độ ngon khác biệt.

Mời bạn dùng thử.