Gà Viên Sốt Cà Chua

18/07/2021
Gà Viên Sốt Cà Chua

Nguyên liệu:

Gà viên
- Cà chua
- Nước mắm
- Đường
- Bột ngọt
- Tương ớt
- Tiêu
- Hành tỏi băm
- Dưa leo, xà lách ăn kèm

Chế biến:

Bước 1: Chảo nóng bạn đổ dầu vào, gà viên cho vào chiên đến khi vàng 2 mặt vớt ra giấy thấy dầu để ráo dầu.

Bước 2: Cà chua rửa sạch, sau đó dùng dao khứa hình chữ thập tại phần đỉnh của quả.

Bước 3: Cho cà chua vừa chuẩn bị vào trong tô nước nóng khoảng 5-7 phút để bóc vỏ được dễ hơn.

Bước 4: Xắt nhỏ quả cà chua thành từng miếng rồi cho vào nồi, thêm đường trắng và đun nhỏ lửa.

Bước 5: Dùng thìa hoặc muôi gỗ để đảo và nghiền cà chua sao cho thật nhuyễn.

Bước 6: Khi cà chua đã đạt đến độ sánh mịn thì cho thêm nước cốt chanh hoặc giấm vào để tạo hương vị hấp dẫn. Sau đó cho gà viên vào đảo đều trong 5 phút cho gà viên thấm đều gia vị.

Bước 7: Cho tất cả hỗn hợp ra dĩa và ăn kèm cùng dưa leo, xà lách.

Xem chi tiết và đặt hàng các loại viên thịt gà tươi giòn Tại đây.

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác